Số 56, Ngõ 651, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

   Hotline: 0912216343 - 0912321398

Kiến Tạo Giá Trị Cuộc Sống

Kiến Trúc Hoàng Minh

Chúng Tôi Là Ai

Được thành lập vào ngày 09-09-2011, Kiến Trúc Hoàng Minh được biết đến là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế Kiến trúc, Nội thất và thi công Xây dựng các hạng mục công trình dân dụng. Là một doanh nghiệp với kinh nghiệm gần 10 năm chúng tôi luôn coi việc tạo ra những giá trị tốt đẹp cho con người, cho cuộc sống là điều quan trọng. Chính vì vậy chúng tôi luôn tìm kiếm và sáng tạo đem đến cho khách hàng những không gian sống mong muốn.
Creat Value For Life - Kiến Tạo Giá Trị Cuộc Sống là triết lý kinh doanh của chúng tôi. Mỗi công trình chúng tôi sáng tạo là một công trình làm cho xã hội, con người tươi đẹp, ý nghĩa hơn hơn.
Less Is More - Ít Là Nhiều: Đó là những gì chúng tôi hướng đến. Chúng tôi tin rằng kiến trúc tối giản tự hoàn thiện bằng những gì ít nhất có thể – đó chính là nhiều. Từ xuất phát điểm đó, thì “sự tinh giản” là một trong những nguyên tắc thiết kế hàng đầu của Kiến Trúc Hoàng Minh. Tất cả những gì không cần thiết được coi là thừa thãi và được loại bỏ, từ đường nét, hình khối kiến trúc cho đến các trang trí nội thất. Lấy cảm hứng từ cuộc sống, từ sự giản dị và mộc mạc tiết chế đi những chi tiết trang trí cầu kỳ, thay vào đó là hướng tới giá trị của không gian, một tổng thể hài hòa, chặt chẽ, khúc chiết, cô đọng, thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng. Sự đơn giản của hình thức tổng thể, chi tiết kiến trúc, sự tiết chế trong sử dụng vật liệu, màu sắc… nhằm đem lại tính tập trung vào không gian và đưa không gian thành nội dung chủ đạo của công trình.

108
Công Trình Hoàn Thành
108
Khách Hàng Hài Lòng
56
Giờ Thực Hiện 1 Công Trình
36
Kiến Trúc Sư - Kỹ Sư

CHÚNG TÔI LÀM GÌ

Nhà Phố

Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố

Biệt Thự

Thiết Kế Kiến Trúc Biệt Thự

Nội Thất

Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố - Biệt Thự

Chung Cư

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư

       Already looked at our projects?