Sản phẩm kiến trúc

Thiết kế nội thất phòng ngủ có diện tích nhỏ

Tham khảo những mẫu phòng ngủ có diện thích nhỏ và hẹp dưới đây và tạo sự khác biệt với tư vấn thiết kế phòng ngủ có diện tích nhỏ của HM nhé!
 Một phòng ngủ rộng rãi yên tĩnh và thoáng mát là điều ai cũng muốn, xong không phải lúc nào điều chúng ta muốn là thực hiện được ngay, chuyện gì xảy ra khi chẳng may bạn có một phòng ngủ với diện tích nhỏ ( khoảng từ 8 -12 M2 )? Đơn giản thôi, hãy xem qua những mẫu phòng ngủ có diện thích nhỏ và hẹp dưới đây, bạn sẽ thấy điều đó thật tuyệt vời. Hãy tạo sự khác biệt với tư vấn thiết kế phòng ngủ có diện tích nhỏ của HM nhé!

Mẫu 01: Phòng ngủ có diện tích 14 M2, không vuông vắn sắc cạnh và không có cửa sổ đón nắng, với phòng ngủ dạn này, việc tận dụng tối đa diện tích và không gian từng góc cạnh là điều rất quan trọng, bên cạnh đó và xử lý ánh sáng làm sao cho thật khéo, phải đủ sáng mà vẫn phải dịu. Ngoài ra, phòng ngủ có diện tích nhỏ này không có cửa sổ trực tiếp, thế nên việc xử lý hệ thống vi khí ( thông gió tự nhiên hoặc nhân tạo ) giúp phòng ngủ thông thoáng, không bị ẩm mốc sẽ giúp bạn có một giấc ngủ sâu

thiet ke phong ngu co dien tich nho ( 8 - 12 m2 )


Mẫu 02. Phòng ngủ diện tích nhỏ có cửa sổ trực tiếp về cơ bản là giống mẫu một, bổ xung thêm xử lý ánh sáng mặt trời bằng rèm cửa dầy và dán giấy chống nắng nếu bạn không muốn vào mùa hè, chỉ một buổi sáng thôi là căn phòng đã trở lên hầm hập. Với phòng ngủ dạng này, bạn không nên sử dụng nội thất có những gam mầu quá nóng, trừ khi đó là cái gu của gia chủ. Nên sử dụng nội thất với những mầu trung tính, tạo cảm giác an bình và êm dịu với ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.

thiet ke phong ngu co dien tich nho ( 8 - 12 m2 )
 
thiet ke phong ngu co dien tich nho ( 8 - 12 m2 )

thiet ke phong ngu co dien tich nho ( 8 - 12 m2 )

thiet ke phong ngu co dien tich nho ( 8 - 12 m2 )

Mời bạn tham khảo thêm những mẫu hm thiết kế tới khách hàng tuyệt đẹp:
 
 

Chi phí thiết kế


Thiết kế nhà phố nhà ống:
80.000 vnđ/m2
Thiết kế biệt thự, nhà vườn:
95.000 vnđ/m2
 
Ghi chú:
 Chi phí thiết kế phụ thuộc vào diện tích công trình.

Hỗ trợ trực tuyến


- Hỗ trợ kiến trúc:
  Mr Thắng: 0912 321 398
1
- Hỗ trợ kỹ thuật:
  Mr Hùng: 0912 216 343
1
- Hỗ trợ kinh doanh:
  Mr Hùng: 0912 216 343
1

+ Email:
kientruchm.hanoi@gmail.com